Tiếp nhận phản ánh kiến nghị của tổ chức, cá nhân về quy định hành chính
Thư cảm ơn Ông Trần Hiếu Văn
Thứ hai, Ngày 07/05/2018, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh nhận được Thư của ông Trần Hiếu Văn, có đề xuất những ý kiến rất tâm huyết, trách nhiệm về các biện pháp, giải pháp kỹ thuật để ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ cháy tại chung cư, nhà cao tầng, từ vụ cháy Chung cư Carina, vào rạng sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hiếu Văn đối với những ý kiến đề xuất, giải pháp kỹ thuật, cũng như sự quan tâm và tin tưởng của ông đối với Sở Xây dựng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn Thành phố. Đối với các đề xuất này, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu, tiếp thu nghiêm túc và tham mưu thực hiện các giải pháp, biện pháp kỹ thuật phù hợp thực tế và quy định pháp luật trong công tác quản lý Nhà nước, góp phần đảm bảo an toàn cháy, nổ tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, Sở Xây dựng cũng kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, nhằm ngăn ngừa các vụ cháy, nổ xảy ra tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố.

Một lần nữa, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn ông. Trong thời gian tới, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và các ý kiến đóng góp của ông đối với các vấn đề liên quan.

Nguồn: Sở Xây Dựng
Lượt xem: 138
Bản in Quay lại
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin