Công Đoàn Sở HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ
Giải bóng đá Sở Xây dựng các tỉnh miền Đông Nam bộ mở rộng - Thắt chặt tình đoàn kết giữa Sở Xây dựng các tỉnh
Thứ 4, Ngày 20/09/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Trong hai ngày 26 - 27/8, giải bóng đá Sở Xây dựng các tỉnh miền Đông Nam bộ mở rộng lần thứ V/ 2017 đã diễn ra tại sân bóng đá Mai Anh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.  Tham gia giải lần này là những đội bóng của Sở Xây dựng các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Đăk Nông và Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào bán kết, chung kết. Đội Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã giành giải cúp vô địch nhận cờ luân lưu và là đơn vị đăng cai mùa giải năm 2018; Giải nhì thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, đồng Giải ba thuộc về Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh và Sở Xây dựng tỉnh Long An.

Đây là hoạt động thường niên của Sở Xây dựng các tỉnh miền Đông Nam bộ trong 5 năm qua nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên chức, người lao động Sở Xây dựng các tỉnh miền Đông Nam bộ; qua đó góp phần củng cố, phát triển mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Sở Xây dựng các tỉnh trong học tập, trao đổi kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình: Huỳnh Nga- PV

Nguồn: CAO CƯỜNG